Tảo SPIRULINA: Thực phẩm thiên nhiên hoàn hảo bảo vệ sức khỏe!

Đó là thông tin từ tổ chức y tế thế giới WHO/OMS, cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ(FDA) cũng công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất( Vì Tảo Spirulina khô chứa tới 70% Protein, cao gấp 3 lần thịt bò, ngoài ra còn chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu cho cơ thể, giàu khoáng chất). Tảo Beauty Spirulina 550 viên nén Tảo spirulina đã được nghiên cứu từ những…

Đó là thông tin từ tổ chức y tế thế giới WHO/OMS, cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ(FDA) cũng công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất( Vì Tảo Spirulina khô chứa tới 70% Protein, cao gấp 3 lần thịt bò, ngoài ra còn chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu cho cơ thể, giàu khoáng chất).

Tảo Beauty Spirulina 550 viên nén

Tảo spirulina đã được nghiên cứu từ những năm 1960, khi tiến sĩ người pháp Clenment tình cờ phát hiện khi đến hồ Tchad ở Trung Phi. Bà vô cùng kinh ngạc khi thấy ở vùng đất cằn cỗi, đói kém này, những thổ dân ở đây vẫn rất cường tráng, khỏe mạnh. Sau nhiều lần tìm hiểu bà phát hiện bí mật chính là ở thức ăn của họ. Những lúc không săn bắn họ chỉ dùng một loại tảo vớt dưới hồ lên để làm thức ăn duy nhất. Đó chính là tảo Spirulina.

Tảo Deep Sea 1500 viên nén

Hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới đều đã được tiếp cận và công nhận tác dụng của tảo Spirulina, đặc biệt một số quốc gia còn dùng nó như một thực phẩm không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày. Theo nhiều nghiên cứu gần đây, ở Cu Ba và  Anh, khẩu phần ăn dành cho các vận động viên thường được bổ xung thêm tảo Spirulina. Ở Nhật, Hàn Quốc và nhiều quốc gia phát triển khác, từ trẻ em đến người già, phụ nữ đều dùng tảo Spirulina như là một thực phẩm chính không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Thậm chí người ta còn mang theo khi có những chuyến công tác xa. Nhiều chuyên gia về dinh dưỡng còn khẳng định: bí quyết để người Nhật có thể thay đổi được chiều cao và thể lực từ một “nước lùn” để trở thành một quốc gia hàng đầu châu Á như hiện nay đó chính là họ đã biết đến tác dụng của tảo Spirulina và vận dụng vào sinh hoạt hàng ngày. Để bồi bổ lại sức khỏe cho trẻ nhỏ lười ăn, cho học sinh sau các kỳ thi, các bậc phụ huynh Nhật Bản cũng không bao giờ quên bổ xung thêm tảo Spirulina vào thành phần thực phẩm cho con em mình. Nó được xem như nguồn dinh dưỡng hiệu quả nhất tăng cường sức khỏe, làm minh mẫn tinh thần giúp các em đạt kết quả thi cử tốt.

Tảo Japan Algae No1 600 viên nén

Trong thời buổi hiện giờ , với tình hình thực phẩm bẩn đầy các chất nguy hiểm , ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người thì uống tảo Spirulina hàng ngày là một giải pháp đơn giản để tự bảo vệ mình và gia đình .Tảo Spirulina có thể giải độc tố trong cơ thể một cách tự nhiên .

Tảo Spi-1 bột ép

Tảo Spirulina còn có tác dụng chống ung thư, đó là do các hoạt chất tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ tế bào, chống đột biến gen có trong tảo Spirulina. Đáng lưu ý là công trình nghiên cứu phòng chống ung thư  gây ra bởi tia phóng xạ hạt nhân cho các nạn nhân của sự cố Nhà máy Điện hạt nhân Chernobul đã thu được kết quả rất tốt khi điều trị bằng Spirulina nguyên chất. Khi uống Spirulina, lượng chất phóng xạ đã được đào thải khỏi đường tiểu của người bị nhiễm xạ rất cao. Kết quả này đã được biểu dương tại hội nghị quốc tế về tảo năm 1998 ở Cộng hòa Czech. Sau sự cố phóng xạ Nhật Bản vừa rồi, tảo Spirulina đang là sự quan tâm hàng đầu của người dân toàn thế giới.. Để có thêm thông tin, độc giả có thể liên hệ:

Tảo Spi-1 viên ép

Những thông tin về tảo Spirulina Japan Algae  Nhật Bản có thể bạn cần tìm hiểu:

Sản phẩm tảo Spirulina của Công ty Châu Đại Dương (OCEANIA) nhập khẩu. Tảo Spirulina Số 1 Nhật Bản được nuôi trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản và được người tiêu dùng ở nhiều nước tin dùng và ưa chuộng như một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho việc bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vẻ đẹp. Hiện nay các sản phẩm tảo Spirulina của công ty Japan Algae được người dân Nhật Bản sử dụng như một bí quyết để nâng cao sức đề kháng , ngăn ngừa các nguy cơ nhiễm phóng xạ nhất là tại các vùng bị ảnh hưởng sau thiên động đất vừa qua.

Các sản phẩm của công ty Japan Algae đã được các cơ quan chức năng Nhật Bản kiểm nghiệm và có đầy đủ các chứng nhận về an toàn thực phẩm và an toàn phóng xạ tại The Tokyo Chamber of Commerce & Industry và Japan Food Research Laboratories.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc như Mỹ Châu, Medicare, Eco, Long Châu, Maximark, CitiMart …vv.Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng hoặc làm đại lý xin liên hệ với  chúng tôi: (08)22439518 / 0906317677 ; (04)62924666 / 0912380870;  (www.Spi-1.com). Công ty có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và dịch vụ giao hàng miễn phí trong phạm vi TP HCM và Hà Nội.Lưu ý: Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện 1 số hàng nhái, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất lượng… Quý khách nên lưu ý xem kỹ sản phẩm có tem chống hàng giả trên bao bì khi mua hàng để được an tâm khi dùng.

BACSI.com